Các nhà báo- VĐV của LCH nhà báo Bộ Công An nâng cao chiếc Cúp vô địch ở nội dung Đồng đội nam Giải bóng bàn Cúp HNBVN lần thứ XII. Ảnh: PT
Như trong phát biểu bế mạc mùa Giải năm nay, nhà báo Hồ Quang Lợi- Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII đã gửi lời chúc mừng đội LCH nhà báo Bộ Công an đã bảo vệ thành công ngôi vô địch Đồng đội nam và đội LCH nhà báo Đài PT-TH Hà Nội giành ngôi vô địch Đồng đội nữ. Đó chính là sự tôn vinh rõ nét nhất đối với những đơn vị quan tâm đến bóng bàn.
VĐV Trần Quang Hòa- LCH nhà báo Bộ Công an nhận Huy chương vàng ở nội dung Đơn nam dưới 45. Ảnh: PT 
Cả 2 nội dung này đều được đánh giá là danh giá nhất trong các nội dung thi đấu của Giải bởi từ đó có thể đánh giá toàn diện sự phát triển phong trào bóng bàn của một đơn vị. Đấy là vinh dự của phong trào bóng bàn ở LCH nhà báo Bộ Công an cũng như là sự ghi nhận những nỗ lực gây dựng phong trào trong nhiều năm qua của Liên Chi hội. 

Một lần nữa xin nhắc lại về diễn biến trận đấu chung kết ở nội dung đồng đội nam đầy ấn tượng của Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII năm nay. Đó là chiều 15/9, Đội LCH nhà báo Bộ Công an và đội Tạp chí Thể thao đã bước vào trận chung kết nội dung đồng đội nam. Có thể nói, trận chung kết xứng đáng là trận đấu mãn nhãn khi hai bên đều mang tới những VĐV xuất sắc nhất của mình. Kinh nghiệm, sự già dơ, lối đánh phòng thủ chắc chắn, hai đội đã mang tới cho nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức không khí náo nhiệt, những giây phút hồi hộp xen lẫn căng thẳng.

Thiếu tướng, VĐV Phạm Văn Miên- TBT Báo CAND, Chủ tịch LCH nhà báo Bộ Công an và VĐV Trần Quang Hòa trong trận đấu quyết định ở nội dung Đôi nam lãnh đạo. Ảnh: CA  

Và Đồng đội nam LCH nhà báo Bộ Công an vẫn thể hiện được sức mạnh của mình, đã giành thắng lợi, đoạt Huy chương vàng sau cuộc đối đầu đầy căng thẳng, trong sự tán thưởng của các đồng nghiệp; quyết tâm giữ vững ngôi vô địch lần thứ 3 liên tiếp mà đội đã đạt được tại mùa giải năm 2011, 2017 và năm 2018.

Thế nên, bên cạnh những cuộc giao lưu với đồng nghiệp tại giải đấu, báo Công an nhân dân còn bảo vệ thành công ngôi vô địch Đồng đội nam và Đơn nam dưới 45 tuổi. Ngoài ra, việc bộ đôi Phạm Văn Miên - Trần Quang Hòa giành Huy chương đồng nội dung Đôi nam lãnh đạo sau khi dừng bước trước đôi vận động viên sau đó lên ngôi vô địch là Tô Quang Phán - Đặng Ngọc Hải cũng tạo nên hiệu ứng tích cực.

Các VĐV: Nguyễn Trang Dũng - Đặng Việt Hưng và Đỗ Tuấn Anh - Khổng Đặng Hà nhận Huy chương Đồng ở nội dung Đôi nam. Ảnh: NM

Bên cạnh đó, ở nội dung đơn nam dưới 45 tuổi, VĐV Trần Quang Hòa của LCH nhà báo Bộ Công an có chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3 - 0 để bảo vệ thành công ngôi vô địch trước Nguyễn Văn Toản của HNB Thái Nguyên.

Để có được những thành tích như vậy là cả quá trình đầu tư về khâu tập luyện, nhân sự để có một đội hình đồng đều có thể giành ngôi vô địch. Được biết, ra mắt từ tháng 4/2008 với nòng cốt là các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Báo CAND, đến nay CLB Bóng bàn Báo CAND có hơn chục thành viên. CLB Bóng bàn Báo CAND luôn đẩy mạnh giao lưu với các đơn vị trong và ngoài lực lượng Công an, Báo có đăng cai tổ chức Giải bóng bàn Báo Công an nhân dân, qua đó để những thành viên có cơ hội giao lưu, trao đổi công tác nghiệp vụ, rèn luyện và tăng cường sức khỏe, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của mình...

*Thành tích của LCH nhà báo Bộ Công an tại Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII- năm 2018:
+ Huy chương Vàng Đồng đội nam 
+Huy chương Vàng đơn nam dưới 45 tuổi: Trần Quang Hòa 
+ Huy chương Đồng đôi nam lãnh đạo: Phạm Văn Miên - Trần Quang Hòa 
+Huy chương Đồng đôi nam: Nguyễn Trang Dũng - Đặng Việt Hưng và Đỗ Tuấn Anh - Khổng Đặng Hà 
+Huy chương Đồng đơn nam dưới 45 tuổi: Đỗ Tuấn Anh

Ngọc Lành