tham tử hà nội, tham tu ha noi, thue tham tu, thuê thám tử, dịch vụ thám tử, dich vu tham tu, văn phòng thám tử, công ty thám tử,

Clip:Bế mạc diễn tập bảo đảm thông tin và Truyền thông trong tác chiến

Chia sẻ: 

16/11/2017 - 19:54:00


Sau 2 ngày tổ chức, cuộc diễn tập bảo đảm thông tin và truyền thông trong tác chiến khu vực phòng thủ tỉnh Hải Dương năm 2017 đã hoàn thành nội dung theo kế hoạch, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người cũng như trang thiết bị, phương tiện. Phó chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu– Trưởng ban chỉ đạo diễn tập Khu vực phòng thủ tỉnh dự và phát biểu tại buổi bế mạc.            

 

Lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, sở thông tin truyền thông thăm khu căn cứ và chụp ảnh với lãnh đạo, cán bộ nhân viên Đài PTTH Hải Dương tại khu vực diễn tập.

 

Tham gia diễn tập có nhiều thành phần, lực lượng, phương tiện của các đơn vị: sở Thông tin và Truyền thông, Đài PTTH Tỉnh, Báo Hải Dương, các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh; đài phát thanh và phòng văn hóa thông tin các huyện, thị xã, thành phố. Các đơn vị tham gia diễn tập lần này đã làm tốt công tác chuẩn bị văn kiện, tài liệu theo đúng quy cách tham mưu tác chiến và có tính khả thi cao, Tất cả các văn kiện được xây dựng sát với tình hình thực tiễn của ngành. Đồng thời chuẩn bị tốt khu vực diễn tập vận hành cơ chế, khu vực diễn tập thực hành, đặc biệt là tổ chức hệ thống truyền hình trực tiếp với 12 điểm cầu tại các địa phương.

Công tác chuẩn bị bố trí nhân lực, phương tiện, trang thiết bị thông tin và truyền thông tại căn cứ chiến đấu đều được các đơn vị quan tâm thực hiện tốt. Cuộc diễn tập đề cập 3 giai đoạn 6 vấn đề huấn luyện, được diễn ra theo quy trình từ thấp đến cao, từ đơn giản đến phức tạp. Trong diễn tập, Ban chỉ đạo, đạo diễn đã định hướng kết cấu một số tình huống có thể xảy ra với tính chất, mức độ và diễn biến phức tạp khác nhau, nhưng đều tập trung làm nổi bật tính chất khẩn trương, quyết liệt khi chiến tranh xảy ra.

Trong đó đảm bảo thông tin và truyền thông trong tác chiến khu vực phòng thủ là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng giữ vững thông tin cho lãnh đạo Tỉnh liên lạc thông suốt với Trung ương và các địa phương, đơn vị thực hiện tác chiến phòng thủ, giữ vững sản xuất trong thời chiến. Bên cạnh đó, các đơn vị thông tin đại chúng thông qua các tác phẩm tố cáo hành động xâm lược của kẻ thù, đồng thời tuyên truyền, động viên toàn dân cùng quyết tâm đánh thắng kẻ thù xâm lược.

Trong phần thực hành bảo đảm thông tin và truyền thông cho tác chiến khu vực phòng thủ, các đơn vị đã tổ chức thực hiện tốt việc sơ tán, di chuyển trang thiết bị khi trụ sở bị oanh tạc; đồng thời bố trí nhân lực, phương tiện đảm bảo thông tin liên lạc luôn thông suốt, cũng như tổ chức các phương án dự phòng khi trụ sở bị đánh phá. Trong quá trình diễn tập thực hành, một số đơn vị như: Sở thông tin truyền thông, Đài PTTH tỉnh, Báo Hải Dương, Viễn thông và Viettel Hải Dương… đã nỗ lực khắc phục khó khăn về nhân lực, phương tiện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ban đạo diễn đánh giá cuộc diễn tập được tiến hành đúng kế hoạch, đảm bảo nội dung và thời gian. Thành công nổi bật của cuộc diễn tập là thông qua từng vấn đề huấn luyện, cơ chế “Đảng lãnh đạo, chính quyền điều hành, các phòng, cơ quan chuyên môn làm tham mưu” trong từng hoạt động lãnh đạo, điều hành nói chung và trong xử trí từng tình huống cụ thể nói riêng đã được khung tập vận hành nhịp nhàng rõ nét.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng và kết quả đạt được của các đơn vị tham gia diễn tập lần này và khẳng định đây là cuộc diễn tập có chất lượng và tạo ấn tượng cao nhất trong năm 2017. Sau khi chỉ ra một số hạn chế cần được khung tập nghiêm túc rút kinh nghiệm khắc phục trong thời gian sớm nhất, Phó chủ tịch đề nghị khung tập coi thành công của cuộc diễn tập lần này là tiền đề để các đơn vị tiếp tục phát huy đảm bảo tốt nhiệm vụ thông tin truyền thông thời gian tới, đồng thời không để bất ngờ trước bất kỳ một tình huống nào của các thế lực thù địch.

Sau đây là một số hình ảnh cán bộ, lãnh đạo Đài PTTH Hải Dương tại Khu vực phòng thủ tỉnh:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Các đồng chí lãnh đạo đang chỉ đạo giao ban tại khu căn cứ của Đài PTTH Hải Dương 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bầu trời và ngoài trời

Các đồng chí phóng viên chuẩn bị vào vị trí tác nghiệp 

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

 

Trong hình ảnh có thể có: núi, đám mây, bầu trời và ngoài trời

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Buổi diễn tập diễn ra thành công tốt đẹp

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, ngoài trời

 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, ngoài trời

Lê Nam
Ý kiến bạn đọc
captcha
Tin cùng chuyên mục
bidv qc phải 1 Cổng thông tin tỉnh hải dương cổng thông tin hội đồng nhân dân Chính sách pháp luật

Lịch phát sóng

Radio online
Giá vàng JSC
Khu vực Mua vào Bán ra
Hồ Chí Minh 36.490 36.630
Hà Nội 36.490 36.650
Ngoại tệ
Mã NT Mua TM Mua CK Bán
USD 23,300.00 23,300.00 23,390.00
SGD 16,709.90 16,827.70 17,011.40
JPY 205.03 207.10 212.15
GBP 30,062.20 30,274.10 30,543.40
EUR 26,553.80 26,633.70 26,870.60
CAD 17,614.30 17,774.30 17,968.30
AUD 16,403.50 16,502.50 16,682.60

Thông tin thời tiết

Dự báo thời tiết Hải Dương

Hôm nay, 21/10/2018 Thứ Hai, 22/10/2018 Thứ Ba, 23/10/2018

Có lúc có mưa

22°C -27°C

Có lúc có mưa

23°C -26°C

Có lúc có mưa

23°C -27°C
Theo TTKTTV
AA
CC
DD
EE