tham tử hà nội, tham tu ha noi, thue tham tu, thuê thám tử, dịch vụ thám tử, dich vu tham tu, văn phòng thám tử, công ty thám tử,

Điệp khúc: TP Hải Dương cứ mưa lại ngập úng

Chia sẻ: 

11/08/2022 - 10:32:00


Do ảnh hưởng của bão số 2, từ đêm qua mùng 10/8 trên địa bàn tỉnh có mưa vừa, mưa to đến rất to đã gây ngập úng một số tuyến đường tại thành phố Hải Dương. TP Hải Dương cứ mua lại ngập, ảnh hưởng lớn đến đến sinh hoạt, đi lại của người dân.          


Ngã tư đường Nguyễn Lương Bằng, Ngô Quyền tái diễn tình trạng ngập úng

Theo ghi nhận của Phóng viên Thời sự, tại các tuyến đường Nguyễn Lương Bằng, Đức Minh, Ngô Quyền, Vũ Hựu, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Chí Thanh, Mạc Thị Bưởi... đều xảy ra tình trạng ngập úng, với mức nước cao khoảng 40 cm, có điểm ngập sâu hơn. Tình trạng các tuyến đường bị ngập, gây ảnh hưởng đến giao thông, nhất là vào đầu giờ sáng thời tiết đang mưa lớn, kết hợp đường lại bị ngập, nhiều người đi làm gặp rất nhiều khó khăn khi điều khiển phương tiện lưu thông ở những khu vực bị ngập này. Không ít phương tiện ô tô  và xe máy đi vào đường ngập sâu đã bị chết máy. Mưa lớn khiến cho tầm nhìn bị hạn chế, giao thông hỗn loạn cũng đã xảy ra một số vụ va chạm nhỏ.

Được biết, từ tối và đêm qua 10/8, Công ty Quản lý Công trình đô thị đã chỉ đạo Xí nghiệp thoát nước vận hành tất cả 18 trạm bơm, với 38 máy vận hành hết công suất, nhưng nhiều tuyến phố cùng 1 số khu độ thị, như khu An Phú trên địa bàn phường Tân Bình và một số khu dân cư trũng thấp vẫn bị úng, nước ngập cả vào trong nhà dân. Dự báo mưa sẽ còn tiếp diễn.  Vì vậy người dân cần chủ động trong công việc, có kế hoạch đi lại di chuyển trên những cung đường phù hợp. Đối với TP Hải Dương cần có biện pháp khắc phục triệt để điệp khúc “cứ mưa lại ngập”.

Đức Thiêm
Ý kiến bạn đọc
captcha