tham tử hà nội, tham tu ha noi, thue tham tu, thuê thám tử, dịch vụ thám tử, dich vu tham tu, văn phòng thám tử, công ty thám tử,

Lễ hội 'Hải Dương - thành phố trẻ'

Chia sẻ: 

20/10/2019 - 15:44:00


Ngày 19/10, Lễ hội “Hải Dương - thành phố trẻ” đã diễn ra nhằm chào mừng thành phố Hải Dương mở rộng đạt tiêu chí đô thị loại I và kỷ niệm 215 năm Khởi lập Thành Đông, 65 năm Ngày giải phóng thành phố Hải Dương.
Chú thích ảnh
Ban tổ chức Tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội trại.

Lễ hội “Hải Dương - thành phố trẻ” có nhiều hoạt động hấp dẫn như Hội thi cắm trại truyền thống, có 30 đơn vị thi cắm trại đẹp, cắm trại nhanh, trang trí trại phải sát và phù hợp với nội dung thể hiện truyền thống của Thành Đông xưa và đặc biệt là quá trình xây dựng và phát triển trở thành đô thị loại I của thành phố Hải Dương năng động, phát triển; tổ chức các trò  thực gồm các món ăn tiêu biểu của Hải Dương như bánh cuốn, phở... 

Điểm đặc sắc nhất của lễ hội lần này là lễ hội được tổ chức bên cạnh khu Vườn hoa hướng dương nằm ở khu Trường Thịnh, phường Tân Bình, thành phố Hải Dương. Vườn hoa hướng dương này được trồng trên khu đất rộng rộng gần 1ha với 2,6 vạn cây, trong thời gian gần đây, vườn hoa này trở thành nơi thu hút, tìm kiếm của đông đảo giới trẻ và khách du lịch muốn chiêm ngưỡng cảnh đẹp.

Chú thích ảnh
Lãnh đạo tỉnh cùng các đại biểu tham quan gian trại thanh niên tại Lễ hội.

Tại lễ hội còn diễn ra Liên hoan hùng biện thiếu nhi “Thành phố Hải Dương trong mắt em”. Các em thiếu nhi đang học tập tại các liên đội tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Hải Dương đã thể hiện tài năng hùng biện, thuyết trình về lịch sử hình thành, quá trình phát triển, truyền thống văn hóa và lịch sử cách mạng; những thành tựu về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của thành phố Hải Dương; về con người và cuộc sống, thiên nhiên tươi đẹp, về môi trường xung quanh… để gửi gắm thông điệp, mơ ước của thế hệ trẻ vào tương lai phát triển của thành phố Hải Dương.

Cũng trong lễ hội, Thành đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Lao động thành phố Hải Dương đã phối hợp tổ chức Chương trình chung kết “Hát về thành phố trẻ”; Liên hoan văn nghệ “Hải Dương ngời sáng ngàn hoa”. Các đội tham gia biểu diễn các tiết mục, các ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, quê hương, đất nước, các ca khúc về truyền thống cách mạng và sự phồn vinh, giàu đẹp của quê hương Hải Dương anh hùng.

Chú thích ảnh

Lãnh đạo tỉnh cùng các đại biểu tham quan trưng bày ảnh tại Lễ hội.

Trong chương trình của lễ hội có Bữa tiệc âm thanh ánh sáng của giới trẻ. Tại đây, các bạn trẻ thanh niên được thể hiện cá tính, tài năng qua mọi loại hình nghệ thuật, thể hiện những xu hướng âm nhạc mới mẻ, hiện đại với nhạc remix, DJ và Lễ hội âm thanh, ánh sáng do đoàn viên thanh niên thành phố Hải Dương dàn dựng và biểu diễn.

Phát biểu khai mạc lễ hội “Hải Dương - thành phố trẻ”, anh Vũ Công Thản, Bí thư Thành đoàn Hải Dương chia sẻ: Lễ hội “Hải Dương - thành phố trẻ” là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ thành phố hướng về chào mừng thành phố Hải Dương - đô thị loại I. Đây cũng là sân chơi văn hóa, các hoạt động thể chất đầy hấp dẫn, lôi cuốn và mới mẻ đối với đoàn viên, thanh thiếu nhi toàn thành phố. Hoạt động lễ hội có ý nghĩa quan trọng nhằm khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào về mảnh đất xứ Đông anh hùng; thắp lửa nhiệt huyết, đam mê và cống hiến của đoàn viên, thanh thiếu nhi; góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang, tự hào của thành phố Hải Dương; nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, định hướng thẩm mỹ nghệ thuật, thu hút, tập hợp đông đảo thanh thiếu nhi đến với tổ chức Đoàn, Hội, Đội...

Lễ hội “Hải Dương - thành phố trẻ” diễn ra đến ngày 20/10/2019.

Theo TTXVN
Ý kiến bạn đọc
captcha
Giới thiệu phim tháng 5/2020 bidv qc phải 1 Cổng thông tin tỉnh hải dương cổng thông tin hội đồng nhân dân

Lịch phát sóng

Radio online
Giá vàng JSC
Khu vực Mua vào Bán ra
Hồ Chí Minh 48.450 48.800
Hà Nội 48.450 48.820
Ngoại tệ
Mã NT Mua TM Mua CK Bán
USD 23.00 23.00 23.00
SGD 16.00 16.00 16.00
JPY 206.52 208.61 217.06
GBP 28.00 28.00 29.00
EUR 25.00 25.00 26.00
CAD 16.00 16.00 17.00
AUD 15.00 15.00 16.00

Thông tin thời tiết

Dự báo thời tiết Hải Dương

Hôm nay, 04/06/2020

°C -°C

°C -°C

°C -°C
Theo TTKTTV
AA
CC
DD
EE