tham tử hà nội, tham tu ha noi, thue tham tu, thuê thám tử, dịch vụ thám tử, dich vu tham tu, văn phòng thám tử, công ty thám tử,

Newland Hải Dương với những dự án Khu dân cư tiện ích

Chia sẻ: 

23/01/2020 - 10:09:00


Những năm qua, Công ty Cổ phần đầu tư Newland thực hiện một số Khu dân cư, khu đô thị tiện ích, góp phần tạo diện mạo, cảnh quan khang trang để thành phố Hải Dương đạt tiêu chí đô thị loại I. Ghi nhận của nhóm phóng viên Thời sự trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Công ty Cổ phần đầu tư Newland Chi nhánh Hải Dương…. Trước khi triển khai mỗi dự án Khu dân cư - Khu đô thị, Công ty đều họp bàn triển khai quy trình các bước thực hiện dự án theo đúng thủ tục đầu tư, như: chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh và thành phố Hải Dương hoàn thiện thủ tục pháp lý, triển khai công tác bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng và đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch được phê duyệt.

Trong quá trình thực hiện các dự án Khu dân cư trên địa bàn thành phố Hải Dương, đa số các hộ dân đều ủng hộ. Tuy nhiên, đối với một số hộ dân gây khó khăn, đưa ra những yêu cầu không phù hợp với cơ chế chính sách và những quy định của pháp luật ở thời điểm triển khai thực hiện dự án, nhất là trong công tác bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng, ảnh hưởng đến tiến độ thi công các dự án, Công ty Cổ phần đầu tư Newland đều nhận được sự quan tâm tháo gỡ của lãnh đạo từ tỉnh đến địa phương và các sở, ngành.

Những dự án như Khu dân cư tiện ích do Công ty Cổ phần đầu tư Newland được giao thực hiện đã và đang góp phần tạo diện mạo, cảnh quan cho thành phố Hải Dương đô thị loại I. Điển hình như Khu dân cư Thanh Bình đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, cơ bản hoàn thành việc cấp sổ đỏ cho 100% chủ đầu tư và hiện tại đã có khoảng 95% hộ dân xây nhà ở, ổn định cuộc sống. Tại Khu dân cư thương mại dịch vụ phía Bắc đường Nguyễn Lương bằng cũng đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, cơ bản hoàn thiện cấp sổ đỏ và khoảng 60% hộ dân cũng đã xây nhà ở. Đối với Khu dân cư phía Nam đường sắt, phường Nhị Châu, đã thi công hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đã được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đang chờ nghiệm thu hạ tầng kỹ thuật. Tại khu dân cư này, cùng với quy  hoạch công viên cây xanh và các khu nhà ở, khu biệt thự liền kề, đang dần hiện hữu các tòa nhà Chung cư cao tầng dành cho phân khúc khách hàng có thu nhập thấp. Cùng với đó, Khu dân cư đô thị đô thị Tân Phú Hưng cũng đang được khẩn trương hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Trong đó, riêng với những trường hợp thuộc diện tái định cư đã được cấp có thẩm quyền ưu tiên chấp thuận cho xây dựng nhà ở để ổn định cuộc sống.

 

Sự quan tâm tháo gỡ khó khăn và động viên kịp thời của lãnh đạo từ tỉnh đến cơ sở… Tính chuyên nghiệp của chủ đầu tư có uy tín từ khâu lập quy hoạch dự án với nhiều tiện ích cho cuộc sống, đến triển khai thi công các dự án đảm bảo chất lượng và sự quan tâm, hàng năm gặp mặt tri ân khách hàng là những yếu tố tạo dựng thương hiệu, uy tín và sự thành công của Công ty Cổ phần đầu tư Newland tại Hải Dương.

 

Không chỉ đầu tư quan tâm đầu tư những dự án mang lại lợi nhuận cho nền kinh tế và đóng góp cho ngân sách nhà nước; Công ty Cổ phần đầu tư Newland Chi nhánh Hải Dương còn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Đặc biệt, gần đây doanh nghiệp này tích cực tham gia chỉnh trang đô thị, tạo diện mạo khang trang cho thành phố Hải Dương đô thị loại I.

Minh Nghĩa
Ý kiến bạn đọc
captcha
Giới thiệu phim tháng 2 bidv qc phải 1 Cổng thông tin tỉnh hải dương cổng thông tin hội đồng nhân dân

Lịch phát sóng

Radio online
Giá vàng JSC
Khu vực Mua vào Bán ra
Hồ Chí Minh 45.600 46.050
Hà Nội 45.600 46.070
Ngoại tệ
Mã NT Mua TM Mua CK Bán
USD 23.00 23.00 23.00
SGD 16.00 16.00 16.00
JPY 200.60 202.63 209.77
GBP 29.00 29.00 30.00
EUR 24.00 24.00 25.00
CAD 17.00 17.00 17.00
AUD 15.00 15.00 15.00

Thông tin thời tiết

Dự báo thời tiết Hải Dương

Hôm nay, 23/02/2020

°C -°C

°C -°C

°C -°C
Theo TTKTTV
AA
CC
DD
EE