tham tử hà nội, tham tu ha noi, thue tham tu, thuê thám tử, dịch vụ thám tử, dich vu tham tu, văn phòng thám tử, công ty thám tử,

Nga bắt một công dân bị cáo buộc quyên tiền cho quân đội Ukraine

Chia sẻ: 

20/02/2024 - 15:49:00


Tại thành phố Yekaterinburg của Nga, một công dân tới từ Los Angeles (Mỹ) mang hai quốc tịch Nga và Mỹ đã bị bắt vì bị cáo buộc tội phản quốc dưới hình thức gây quỹ cho Lực lượng Vũ trang Ukraine. 

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa: bnnbreaking

Hãng thông tấn TASS trích dẫn thông báo của Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) cho biết công dân này liên quan đến hoạt động hỗ trợ tài chính cho một quốc gia nước ngoài và gây hại cho an ninh của Nga.

Theo FSB, từ tháng 2/2022, người phụ nữ này đã quyên góp tiền cho một trong các tổ chức Ukraine, sau đó số tiền này được dùng để mua thuốc men và vũ khí cho quân đội Ukraine. Nga đã mở vụ án hình sự và người phụ nữ trên đã bị bắt giam. 

Trước đó, các quan chức FSB đã mở các vụ án hình sự để xét xử một người dân ở Komi vì có hành vi chuẩn bị phản quốc và tham gia các hoạt động của một tổ chức khủng bố. Người này có ý định đến Ukraine để chiến đấu cho Lực lượng Vũ trang Ukraine.

Thùy Dương/Báo Tin tức