Tập huấn an toàn thực phẩm trong chế biến nông, lâm sản và thủy sản23/11/2023 - 16:22:00 Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa tập huấn, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật, quy chuẩn kỹ thuật, điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong chế biến nông, lâm sản và thủy sản năm 2023.
Tham gia lớp tập huấn, các cán bộ chuyên môn phòng kinh tế, phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các huyện, thị xã, thành phố và đại diện doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, sơ chế, chế biến nông sản thực phẩm được truyền đạt một số nội dung của Luật An toàn thực phẩm, Nghị định của Chính phủ quy định thi hành luật này cùng các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến các quy định, quy chuẩn, tiêu chuẩn đối với chất lượng an toàn thực phẩm; các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm; các quy định về phương thức quản lý, điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất kinh doanh nông - lâm - thuỷ sản không thuộc diện được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Trần Hùng
Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
|
Theo TTKTTV
|