tham tử hà nội, tham tu ha noi, thue tham tu, thuê thám tử, dịch vụ thám tử, dich vu tham tu, văn phòng thám tử, công ty thám tử,

Triển khai một số công tác đối với Hội thánh của Đức Chúa Trời Mẹ

Chia sẻ: 

20/09/2023 - 19:32:00


Tăng cường nắm tình hình, phát hiện kịp thời và kiên quyết đấu tranh, xoá bỏ về phương diện tổ chức đối với “Hội thánh của Đức Chúa Trời Mẹ” tại địa phương.

 

 

Thực hiện công văn của Bộ Nội vụ về một số công tác đối với “Hội thánh của Đức Chúa Trời Mẹ”, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành và UBND các huyện,thị xã, thành phố tăng cường thông tin, quán triệt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhận thức rõ bản chất, hành vi, thủ đoạn, phương thức hoạt động của “Hội thánh của Đức Chúa Trời Mẹ” để cảnh giác, không bị lôi kéo; xử lý theo quy định đối với người tham gia.

Tăng cường nắm tình hình, phát hiện kịp thời và kiên quyết đấu tranh, xoá bỏ về phương diện tổ chức đối với “Hội thánh của Đức Chúa Trời Mẹ” tại địa phương. Xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật, gây ảnh hưởng tiêu cực cho người tin theo và xã hội của “Hội thánh của Đức Chúa Trời Mẹ”, như hành vi xâm phạm trật tự, an toàn xã hội; xúc phạm, chia rẽ tín ngưỡng, tôn giáo; xúc phạm danh dự nhân phẩm của người khác; chia rẽ người tín ngưỡng, tôn giáo; lợi dụng hoạt động tôn giáo để trục lợi; xử lý nghiêm đối với tổ chức, cá nhân có hành vi vi phạm pháp luật, bao gồm cả hành vi trên không gian mạng.

Tăng cường thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng và trong các tổ chức tôn giáo về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo, nhất là các hoạt động vi phạm pháp luật, tác hại do “Hội thánh của Đức Chúa Trời Mẹ” gây ra để nâng cao nhận thức,cảnh giác, phê phán, phát giác, ngăn chặn, xử lý hoạt động vi phạm pháp luật, trái đạo đức xã hội, đạo đức tôn giáo của “Hội thánh của Đức Chúa Trời Mẹ”.

Ủy ban MTTQ tỉnh và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội các cấp tăng cường thông tin, quán triệt cho đoàn viên, hội viên và nhân dân, học sinh, sinh viên nhận thức rõ bản chất, hành vi, thủ đoạn, phương thức hoạt động của “Hội thánh của Đức Chúa Trời Mẹ” để cảnh giác, không bị lôi kéo. Trong quá trình triển khai, nếu có khó khăn, vướng mắc kịp thời báo cáo về UBND tỉnh (qua Sở Nội vụ) để thống nhất biện pháp xử lý.

Minh Nghĩa
Ý kiến bạn đọc
captcha
ngày thương binh liệt sỹ công ty cổ phần phát triển đô thị Cổng thông tin tỉnh hải dương cổng thông tin hội đồng nhân dân

Lịch phát sóng

Giá vàng JSC
Khu vực Mua vào Bán ra
Ngoại tệ
Mã NT Mua TM Mua CK Bán
USD 23.00 23.00 23.00
SGD 17.00 17.00 17.00
JPY 159.90 161.52 169.28
GBP 29.00 29.00 30.00
EUR 25.00 25.00 26.00
CAD 17.00 17.00 17.00
AUD 15.00 15.00 15.00

Thông tin thời tiết

Dự báo thời tiết Hải Dương

Hôm nay, 17/07/2024

°C -°C

°C -°C

°C -°C
Theo TTKTTV