tham tử hà nội, tham tu ha noi, thue tham tu, thuê thám tử, dịch vụ thám tử, dich vu tham tu, văn phòng thám tử, công ty thám tử,

VIDEO: Công bố mở rộng đầu tư Nhà máy Ford Hải Dương

Chia sẻ: 

14/01/2020 - 22:18:00


 Sáng nay, Công ty Ford Việt Nam tổ chức Lễ công bố mở rộng đầu tư Nhà máy Ford Hải Dương. Ngài Daniel J.Kritenbrink-Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam. Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hiển; Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Thắng Hải; Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng; Lãnh đạo Ford Moto, Ford ASEAN và Ford Việt Nam cùng đông đảo các cơ quan báo chí quốc tế và trong nước đã tới dự.         

Về việc mở rộng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam Phạm Văn Dũng cho biết: Kế hoạch mở rộng nhà máy Ford Hải Dương có trị giá 82 triệu đô la Mỹ, được chia thành 2 giai đoạn, triển khai năm 2020 và dự định hoàn thành giữa năm 2022. Nhà máy sẽ được mở rộng thêm hơn 60.000m2, nâng tổng diện tích xây dựng của Ford Hải Dương lên 226.000m2, bao gồm xây mới xưởng thân xe, xưởng sơn, điều chỉnh xưởng lắp ráp hoàn thiện... Gói đầu tư sẽ được trang bị thêm các thiết bị máy móc, robot mới với công nghệ kết nối hiện đại nhất, đáp ứng mục tiêu tăng công suất nhà máy từ 14 nghìn lên 40 nghìn xe/năm; giải quyết việc làm cho trên 500 lao động, cùng hàng nghìn việc làm tại mạng lưới các nhà cung cấp và đại lý ủy quyền của Ford trên toàn quốc. Đây cũng là sự kiện đánh dấu mốc 25 năm Ford có mặt tại Việt Nam.


Các đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển, Thứ trưởng Công thương Đỗ Thắng Hải (thứ ba từ phải); Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng cùng các đại biểu khởi động dự án đầu tư mở rộng nhà máy Ford Hải Dương

Tại Lễ công bố, Lãnh đạo Bộ công thương, Đại diện Ford toàn cầu cùng Ford Hải Dương đều khẳng định: Trong 3 năm qua Ford luôn là một trong những thương hiệu xe hơi của tốc độ phát triển nhanh nhất thị trường Việt Nam. Việc mở rộng Nhà máy Ford tại Hải Dương nhằm hướng tới mục tiêu của chiến lược phát triển ngành Công nghiệp ô tô Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035 là:“ Xây dựng ngành công nghiệp ôtô trở thành ngành công nghiệp quan trọng, đáp ứng nhu cầu thị trường nội địa và các loại xe có thế lợi thế cạnh tranh tham gia xuất khẩu, tạo động lực thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp khác”...; khẳng định năng lực của doanh nghiệp trong sự cạnh tranh gay gắt với làn sóng nhập khẩu ôtô nguyên chiếc ngày càng tăng từ các nước ASEAN, đồng thời mong muốn tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp hoạt động, góp phần thực hiện các mục tiêu phù hợp với chiến lược, quy hoạch phát triển KT-XH của Hải Dương.

Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam-Ngài Daniel J.Kritenbrink cũng bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển của Ford Hải Dương và cho rằng: đây là minh chứng về sự quan tâm của tỉnh Hải Dương đối với Công ty Ford. Kế hoạch đầu tư mở rộng diễn ra đồng thời với dịp kỷ niệm 25 năm Ford Việt Nam thành lập; đánh dấu quan hệ Việt -Mỹ được bình thường hóa vào giữa những năm 90, mà Ford là một trong những nhãn hàng đầu tiên của Mỹ quyết định đầu tư tại Việt Nam. 25 năm qua, tình cảm của 2 nước luôn được xây dựng trên cơ sở tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau về mọi lĩnh vực và đã mang lại những kết quả tốt đẹp.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Ngài đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ, các vị khách quốc tế, các bộ ngành TW và cán bộ, công nhân viên Công ty Ford nhân dịp Tết Canh Tý sắp đến, đồng thời khẳng định: 25 năm có mặt tại Hải Dương, Ford luôn là một doanh nghiệp có những đóng góp đáng kể trong ngân sách của tỉnh; các hoạt động sản xuất, kinh doanh hay khó khăn của Ford luôn được lãnh đạo tỉnh ủng hộ, tháo gỡ. Việc mở rộng nhà máy là niềm vui chung của Ford Việt Nam và cũng là của tỉnh Hải Dương. Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các bộ, ngành TW tiếp tục hỗ trợ các chính sách, tạo điều kiện cho doanh nghiệp sản xuất lắp ráp nói chung và Ford Việt Nam duy trì và phát triển. Lãnh đạo tỉnh cũng như các sở, ban, ngành, địa phương của Hải Dương sẽ tiếp tục sát cánh cùng Ford Việt Nam trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Ford Việt Nam nhanh chóng hoàn thành các thủ tục đăng ký chứng nhận và có được các ưu đãi cho dự án mở rộng theo quy định...

Tại buổi lễ, các vị đại sứ, lãnh đạo tỉnh và Cty Ford cùng nhấn nút chính thức khởi động kế hoạch mở rộng đầu tư Nhà máy Ford Hải Dương.

Phạm Chức
Ý kiến bạn đọc
captcha
Tin cùng chuyên mục
giới thiệu phim tháng 3 bidv qc phải 1 Cổng thông tin tỉnh hải dương cổng thông tin hội đồng nhân dân

Lịch phát sóng

Radio online
Giá vàng JSC
Khu vực Mua vào Bán ra
Hồ Chí Minh 47.000 48.200
Hà Nội 47.000 48.220
Ngoại tệ
Mã NT Mua TM Mua CK Bán
USD 23.00 23.00 23.00
SGD 16.00 16.00 16.00
JPY 210.44 212.57 221.18
GBP 28.00 28.00 29.00
EUR 25.00 25.00 26.00
CAD 16.00 16.00 16.00
AUD 14.00 14.00 14.00

Thông tin thời tiết

Dự báo thời tiết Hải Dương

Hôm nay, 31/03/2020

°C -°C

°C -°C

°C -°C
Theo TTKTTV
AA
CC
DD
EE