tham tử hà nội, tham tu ha noi, thue tham tu, thuê thám tử, dịch vụ thám tử, dich vu tham tu, văn phòng thám tử, công ty thám tử,

Video: NHỚ THUỐC ÔNG THIỆU

Chia sẻ: 

15/10/2018 - 22:52:00


Một ngày mới bắt đầu cùng nhịp sống hối hả, lương y Nguyễn Văn Thiệu cũng bận rộn với nhiều công việc đã được sắp xếp đầy khoa học trong ngày. Khám bệnh cho  từng bệnh nhân, kê đơn và bốc thuốc, dành thời gian khám và phát thuốc miễn phí cho những bệnh nhân bị ảnh hưởng của chất độc da cam, kiểm tra dây chuyền sản xuất các sản phẩm Đông y mang thương hiệu ông Thiệu, nghiên cứu tài liệu y khoa.... Công việc nào ông cũng phải đích thân thực hiện và kiểm tra bởi nhiều hơn cả một công việc, đó là trách nhiệm của một lương y với cuộc đời. Đã có rất nhiều bệnh nhân khắp vùng Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định tìm đến phòng khám của ông chữa bệnh. Bệnh nhân cũ cũng có, bệnh nhân mới cũng nhiều. Họ nhớ và tin vào các đơn thuốc của ông như tin vào những phép màu trong cuộc sống.

  

Kết quả hình ảnh cho Lương y Nguyễn Thiệu

Lương y - thầy thuốc Đông dược Nguyễn Thiệu  

Người dân huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình ưu ái gọi lương y Nguyễn Văn Thiệu bằng nhiều cái tên khác nhau: Từ mẫu của nhân dân, thầy thuốc da cam, người thầy thuốc nhân ái.. Còn bệnh nhân khu vực Hải Dương, Nam Định, Hà Nội, đặc biệt là các bệnh nhân bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam luôn gọi ông Thiệu là ông Bụt trong cuộc sống. 86 năm tuổi đời, hơn 70 năm gắn bó với nghề thuốc đông y gia truyền, ông Thiệu đã tự tay chữa bệnh cho không biết bao nhiêu bệnh nhân, mang lại niềm tin cho họ mà trong đó có nhiều người tưởng như không còn hy vọng sống. Những biệt danh được ưu ái gọi đã được chính ông xây dựng suốt cả cuộc đời, bằng một trái tim nhân hậu, bằng y đức trách nhiệm và sự nỗ lực cống hiến cho cuộc sống. Trong số nhiều công việc của cuộc sống, nghề y là một trong số những công việc khắc nghiệt nhất bởi liên quan trực tiếp đến tính mạng con người. Không cho phép được mắc sai lầm, cẩn trọng trong từng công đoạn nhỏ với sự tỉnh táo, sắc bén, lương y Nguyễn Văn Thiệu có thể dự đoán chính xác tình hình bệnh của từng người, từ đó đưa ra những phương án điều trị tối ưu nhất. Dù đặt ra yêu cầu công việc nghiêm túc như vậy nhưng ông lại luôn mang đến một không khí khám bệnh cởi mở, vui vẻ cho từng bệnh nhân. Sự ân cần thăm hỏi, đôi khi cả những đùa vui hóm hỉnh đã là liều thuốc tinh thần đầu tiên làm vơi bớt đi bệnh tật của những người ốm đau, mỏi mệt. Với mỗi bệnh nhân, ông đều có phác đồ điều trị riêng, với từng bệnh tật phải là quá trình kiểm tra đầy đủ dựa trên những kiến thức y khoa ông đã tích lũy được trên 7 thập kỉ. “Y đạo cứu sinh vi bản”, lời y huấn ấy cùng với những lời gia huấn của một gia đình trải qua 7 đời làm thuốc gia truyền đã được ông Thiệu khắc cốt ghi tâm và áp dụng trong từng bài thuốc của mình.

 

 

Kết quả hình ảnh cho Lương y Nguyễn Thiệu

Lương y Nguyễn Thiệu khám chữa bệnh cho bệnh nhân

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn, bàn, món ăn và trong nhà

Lưong y Nguyễn Thiệu đang bốc thuốc cho bệnh nhân sau khi được thăm khám

Lấy việc cứu người làm trọng, cuộc đời ông Thiệu cũng gắn liền với việc trợ giúp cho nhiều bệnh nhân bị nhiễm chất độc da cam đi-o-xin. Lịch làm việc thường kỳ của ông vẫn thường xuyên được bố trí để thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho các bệnh nhân ở các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng. Đều đặn như thế hàng tuần trong suốt hàng chục năm trời, bệnh nhân nào được giới thiệu đến ông cũng được tiếp đón cẩn thận, chu đáo như nhau. Ông chưa bao giờ tính mình đã thăm khám được cho bao nhiêu bệnh nhân bị chất độc da cam, cấp phát miễn phí bao nhiêu thuốc cho họ nhưng người đời nhẩm tính, ông đã thăm khám cho hàng nghìn lượt bệnh nhân da cam, tặng số tiền lên đến hàng tỉ đồng. Lặng lẽ giúp đỡ cho những người thương bệnh binh và gia đình của những người cựu chiến binh bị phơi nhiễm chất độc da cam, chưa bao giờ ông lo lắng hay sợ hãi bởi sự gièm pha của người đời. Bởi những bệnh nhân đó khi đến với ông không còn gì khác ngoài thể chất suy nhược và sự kiệt quệ về kinh tế, về tinh thần. Tận tình cứu giúp không kể ngày đêm, ông còn  dành thời gian đến từng gia đình để giúp đỡ. 

Kết quả hình ảnh cho Lương y Nguyễn Thiệu

Ông luôn dành cho mình thời gian nghiên cứu ra những phương thuốc để cứu người bệnh  

Ông cũng đã lặng lẽ nhiều năm liền nhận đỡ đầu cho gia đình có 2 con đều bị nhiễm chất độc da cam với mức hỗ trợ 400 nghìn đồng/ tháng. Sự hỗ trợ đều đặn ấy là cách ông góp phần xoa dịu nỗi đau da cam, cách ông đồng cảm, sẻ chia với những người lính đã từng vào sinh ra tử với cuộc đời. Luôn là những lời thăm hỏi ân cần, ấm áp.. Luôn là một người lắng nghe đầy chân thành.. Với những người lính, ông không khác gì một người đồng đội cũ, mang thuốc đến tận nơi, theo dõi bệnh tình và đầy hạnh phúc khi chứng kiến người bệnh của mình được sống có ý nghĩa. Hơn 10 năm trước, cựu chiến binh Nguyễn Hữu Niệp mới bắt đầu bị phát bệnh do chất độc đi-o-xin. Cơ thể suy nhược, chân tay co quắp, u nhọt nổi lên khắp cơ thể. Và như có phép thần kì, khi sử dụng thuốc của lương y Nguyễn Văn Thiệu, ông có thể ổn định sức khỏe, sống vui vầy cùng con cháu. Lương y Nguyễn Văn Thiệu đã giữ mãi tấm lòng nhân ái như thế trong suốt cuộc đời của mình, để những bệnh nhân đau đớn nhất, khổ cực nhất được xoa dịu nỗi đau và trở lại tự tin với cuộc sống.


Kết quả hình ảnh cho Lương y Nguyễn Thiệu

Cấp phát thuốc miễn phí cho một số bệnh nhân da cam có hoàn cảnh gia đình khó khăn là một trong những việc làm tâm huyết của ông 

Dù góp công mang lại sự sống cho nhiều bệnh nhân cận kề cửa tử, ông Thiệu vẫn tự nhận những hành động của mình chỉ là những viên gạch nhỏ trong việc xây đắp cuộc sống. Viên gạch đầu tiên của việc làm thiện nguyện, 7 đời trước tổ tiên ông đã đặt nền móng. Ông gánh trách nhiệm cẩn thận hơn, kĩ càng hơn với nhiệm vụ sâu nặng hơn. Nghề y sớm đã vất vả bởi luôn phải đối mặt với sự đau khổ, chết chóc..Nghề cứu người đầy gian nan bởi chỉ một sơ suất thôi, nỗi ân hận sẽ theo suốt cuộc đời. Tình nguyện gắn bó với một công việc gian khó, gìn giữ nghề của cha ông và chấp nhận rất nhiều thử thách, ông Thiệu có thể tự hào mà báo cáo với tổ tiên, hơn 7 thập kỷ ông đã làm tròn gia đạo, đã biến những đau khổ thành hạnh phúc, mang cho cuộc sống nhiều niềm vui và nụ cười. Không chỉ thừa hưởng những bài thuốc gia truyền, ông Thiệu còn chủ động nghiên cứu, cải tiến, sửa đổi những bài thuốc ấy để có thể chữa bệnh tốt hơn với hiệu quả cao hơn. Nghề thuốc gia truyền đa khoa đã được áp dụng để chữa trị nhiều căn bệnh khác nhau như chữa bệnh thấp khớp, thần kinh tọa, bệnh dạ dày, các bệnh do suy nhược cơ thể. Trồng cây đức, hái quả thiện... Chặng đường nghiên cứu, học hỏi, hết lòng cùng nghề y đã giúp ông có được sự tín nhiệm lớn nhất của bệnh nhân trên khắp cả nước. Và chính bởi sự lan truyền danh tiếng trong dân gian mà phòng khám của ông đã dần phát triển, công ty Đông Nam dược Nguyễn Thiệu cũng ra đời dựa trên  sự tín nhiệm của hàng nghìn bệnh nhân. Có người gọi đó là sự trả nghĩa mà cuộc đời mang đến cho hơn 70 năm làm việc thiện của người thầy thuốc xoa dịu những nỗi đau.. Có người lại bảo, đó là tâm huyết của ông từ phương thuốc truyền thống đã phát huy trong cuộc sống hiện đại. 

 

Hình ảnh có liên quan

Ông luôn chia sẻ với bệnh nhân của mình bằng việc hướng dẫn chăm sóc sức khỏe và dùng thuốc sao cho ổn định và tốt nhất 

Gìn giữ, bảo tồn các bài thuốc gia truyền quý giá được tích lũy từ hàng trăm năm, phát triển trên một quy mô rộng rãi với dây chuyền hiện đại, thiết bị tân tiến, các bài thuốc gia truyền quý giá của gia đình Lương Y Nguyễn Văn Thiệu đang được sản xuất với quy mô công nghiệp, đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc của bệnh nhân trong và ngoài tỉnh. Song song với công tác khám bệnh, bốc thuốc cho những bệnh nhân đặc biệt, việc sản xuất những bài thuốc đại trà phục vụ cho đông đảo bệnh nhân trên toàn quốc chính là sự gửi gắm tâm sức của người lương y già. Ông mong muốn mình có thể đi đến được nhiều nơi, phục vụ cho nhiều bệnh nhân, những sản phẩm đông y mang thương hiệu ông Thiệu sẽ thay ông đến với từng nhà, chữa bệnh cho từng người, mang niềm vui đến muôn nơi. Tập trung phát triển lĩnh vực sản xuất Đông nam dược và thực phẩm chức năng, Công ty CP Đông Nam Dược Nguyễn Thiệu đã chính thức đi vào sản xuất năm 2017 với nhiều dây chuyền sản xuất: Dây chuyền chiết cô tuần hoàn dung tích 3400 lít, dây chuyền sản xuất thuốc bột, thuốc cốm, dây chuyền sản xuất trà nhúng, sản xuất rượu thuốc, thuốc nước. Dự kiến đến cuối năm 2018 sẽ đưa vào hoạt động thêm dây chuyền viên nén và dây chuyền sản xuất viên nang cứng. Đó là những dây chuyền công nghệ chủ động hoàn toàn,  đạt tiêu chuẩn GMP, đủ Điều kiện VSATTP theo quy định của Bộ y tế và thuộc thế hệ mới, tính tự động hóa cao. Có thể khẳng định, dù sản xuất với quy mô công nghiệp nhưng những sản phẩm của Công ty CP Đông Nam Dược Nguyễn Thiệu vẫn thấm đượm tinh thần và tâm huyết của lương y Nguyễn Thiệu, đáp ứng mục đích cao nhất của y đạo là Cứu sinh vi bản.

Kết quả hình ảnh cho Công ty Đông Nam Dược Nguyễn Thiệu

 

Kết quả hình ảnh cho Công ty Đông Nam Dược Nguyễn Thiệu

Trụ sở Công ty CP Đông Nam dược Nguyễn Thiệu

 

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Lương ý Nguyễn Thiệu cùng ban lãnh đạo, nhân viên Công ty Đông Nam dược Nguyễn Thiệu

 

Trực tiếp là người kiểm soát từ đầu đến cuối những dây chuyền sản xuất, sự cẩn trọng của một người làm nghề y đã cho ra đời những sản phẩm mang tính hiện đại, hiệu quả rõ rệt với tính tiện dụng cao. Từ những phòng chiết xuất với máy móc hiện đại đảm bảo thu hoạt chất của thuốc cao hơn đến những quy trình sản xuất hiện đại, sạch sẽ.. Mỗi dây chuyền hoạt động đều mang trong mình một nhiệm vụ cao cả: sản xuất, đóng gói, hoàn thiện một sản phẩm đặc trưng của ông Thiệu với công năng chữa bệnh gắn liền với tên gọi. Và để đáp ứng việc sản xuất những sản phẩm ấy, từng hệ thống máy móc hiện đại được áp dụng sản xuất với công nghệ kỹ thuật cao mà không nhiều công ty trong nước dám sử dụng. Hệ thống chiết cô tuần hoàn  sử dụng kỹ thuật chiết tuần hoàn bằng hơi nước, đảm bảo nhiệt độ sôi ổn định và bơm tuần hoàn liên tục. Hệ thống cô đặc chân không cho ra sản phẩm cao đặc đạt tiêu chuẩn, dùng để phun cốm hoặc pha chế các dạng khác như: sirup, rượu, viên. Máy phun sấy tầng sôi tạo hạt cho sản phẩm cốm có độ đồng đều dược chất cao, đảm bảo độ đều và độ hòa tan. Dây chuyền rượu thuốc, dây chuyền chiết rót tự động đảm bảo quy trình sản xuất rượu thuốc, thuốc nước.. Tất cả những dây chuyền ấy đã góp phần sản xuất ra nhiều sản phẩm đông y đang được nhiều người sử dụng, mang đến hiệu quả cao, được bán tại nhiều hiệu thuốc trên toàn quốc và nhận phản hồi tốt từ người sử dụng.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Bên trong nhà máy đạt tiêu chuẩn vệ sinh ATTP

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Dây chuyền sản suất thuốc 

 

Dù thuốc hay thực phẩm chức năng, những sản phẩm của công ty CP Đông nam dược Nguyễn Thiệu vẫn được đông đảo người dân đón nhận bởi nhìn thuốc là thấy người, nhìn tên là thấy sự tin tưởng. Đó là sự tin tưởng được trải nghiệm hàng thập kỷ, là y đức đã kết tinh cùng nhân đức.Vượt qua quy mô của một địa phương, tên tuổi của người thầy thuốc xoa dịu những nỗi đau đã được giới thiệu đến với người bệnh khắp muôn nơi. Ông cũng được vinh danh bằng rất nhiều những bằng khen, giấy khen của trung ương và địa phương... Một cuộc đời cống hiến không ngừng cho cuộc sống, ông vẫn không quên để lại cho cuộc đời một công ty mang tinh thần của mình. Cùng với tâm huyết của một gia tộc 7 đời bốc thuốc cứu người, công ty đông nam dược Nguyễn Thiệu đã và đang kế thừa những tinh hoa ấy để phát triển và nâng tầm ngành y học cổ truyền góp phần gìn giữ một giá trị văn hóa quý báu của dân tộc. 

 

Một số hình ảnh thuốc đặc trị do Lương y Nguyễn Thiệu nghiên cứu bào chế:

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người KIỆN CỐT ÔNG THIỆU♻️
👉Trừ phong thấp, bổ khí huyết
👉Bổ sung dưỡng chất cho xương khớp
👉Làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp
🔸Công Dụng:
Trừ phong thấp, bổ khí huyết. Hỗ trợ bổ sung dưỡng chất cho xương khớp, giúp xương luôn chắc khỏe, dẻo dai Hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp, giảm nguy cơ đau nhức xướng khơp.
🔸Đối Tượng Sử Dụng:
Dùng cho người bị đau do thoát vị đĩa đệm, gai đôi cột sống,vôi hóa cột sống.
Người bị thoái hóa khớp, đau lưng, mỏi gối, đau nhức mỏi xương khớp, tê buồn chân tay, sưng khớp,
Người bị đau thần kinh toạ, thần kinh ngoại biên, thần kinh liên sườn.
Người bị viêm khớp, viêm đa khớp, viêm khớp dạng thấp.
Người bị cứng khớp, vận động động khó khăn.
🔸Liều Lượng - Cách Dùng:
Uống 1 gói/lần x 3 lần/ngày.
Hòa tan 1 gói cốm trong 100ml nước ấm, uống trước bữa ăn 30 phút.
Nên dùng mỗi đợt từ 4-6 tuần, nếu bệnh nặng có thể dùng 2-3 đợt, mỗi liệu trình cách nhau 1 tuần.
🔸LƯU Ý: Không dùng cho phụ nữ có thai.
🔸BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
SỐ XNCB: 813/2018/ATTP-XNCB.
QUY CÁCH: Hộp 21 gói x 3 gram.
KHỐI LƯỢNG TỊNH: 63g/ hộp.
💵Giá Bán: 160.000đ/ hộp (21 gói)

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người TRÀ HOÈ ÔNG THIỆU ☘️(Sản phẩm của Đông Nam Dược Nguyễn Thiệu)
Kết tinh từ nền tảng kiến thức được tích lũy gia truyền qua 07 thế hệ của Gia đình họ NGUYỄN tại tỉnh Thái Bình, trong suốt hơn 70 năm làm nghề y, danh tiếng của Lương y Nguyễn Văn Thiệu đã được nhiều người trên khắp Việt Nam biết đến. Các bài thuốc của ông đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân. Trà Hoè là một trong những sản phẩm đặcsắc nổi bật của Ông.
⚜️CÔNG DỤNG:
Hỗ trợ hạ mỡ máu và giúp tăng tính bền thành mạch, hỗ trợ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, cao huyết áp do mỡ máu cao.
⚜️ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
Dùng cho người bị tăng huyết áp.
Những người có nguy cơ cao bị tăng huyết áp, người thường xuyên căng thẳng tâm lý, tăng lipid máu, đái tháo đường, xơ vữa động mạch.
THÀNH PHẦN: Dược liệu Hoa hòe: 2,5g; Dược liệu Cam thảo:0,3g; Phụ Liệu: đường, hương liệu, …vừa đủ 3g.
⚜️LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG:
Uống 1 gói/lần x 3 lần/ngày
Uống bằng cách nhúng 1 gói vào cốc nước sôi hoặc hãm trong ấm.
Nên dùng thường xuyên để đảm bảo điều trị có hiệu quả tốt nhất.
👉BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
HẠN SỬ DỤNG: 03 năm kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì sản phẩm.
💵GIÁ BÁN: 60.000 đồng/ 1 hộp (30 gói)
- CÔNG TY CP ĐÔNG NAM DƯỢC NGUYỄN THIỆU

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

TRÀNG VỊ ÔNG THIỆU

CÔNG DỤNG:

 • Giúp kiện tỳ vị, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng viêm đại tràng, dạ dày như: đầy hơi, khó tiêu, đau quặn bụng, đi ngoài nhiều lần.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

 • Dùng cho người bị viêm đại tràng, dạ dày.

LIỀU LƯỢNG -CÁCH DÙNG:

 • Uống 1 gói/lần x 3 lần/ngày.
 • Hòa tan 1 gói cốm trong 100ml nước ấm, uống trước bữa ăn 30 phút.
 • Nên dùng mỗi đợt từ 4-6 tuần, có thể dùng 2-3 đợt, mỗi liệu trình cách nhau 1 tuần.

LƯU Ý:

 • Không dùng cho phụ nữ có thai.
 • Hạn chế dùng đồ ăn uống kích thích đường tiêu hóa, đồ cay nóng và rượu bia trong quá trình sử dụng thuốc.

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

HOÀNG DƯƠNG ÔNG THIỆU:

CÔNG DỤNG

 • Bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

 • Nam giới suy giảm chức năng sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,
 • Trung niên, người cao tuổi có dấu hiệu mãn dục nam.

LIỀU LƯỢNG – CÁCH DÙNG

 • Uống 30-50ml/lần trước khi quan hệ từ 1-2 giờ

LƯU Ý:

 • Cảnh báo đối tượng nguy cơ: Dừng uống nếu mẫn cảm với một trong các thành phần của sản phẩm. Tránh sử dụng rượu, bia và các thuốc tăng huyết áp khi dùng.

BẢO QUẢN:

 • Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

 

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Không có văn bản thay thế tự động nào.

 

 

 

Ngọc Lan - Thiên Tân
Ý kiến bạn đọc
captcha
Kỉ niệm 60 năm bác thăm hải dương bidv qc phải 1 giới thiệu phim Cổng thông tin tỉnh hải dương cổng thông tin hội đồng nhân dân Chính sách pháp luật

Lịch phát sóng

Radio online
Giá vàng JSC
Khu vực Mua vào Bán ra
Hồ Chí Minh 36.600 36.740
Hà Nội 36.600 36.760
Ngoại tệ
Mã NT Mua TM Mua CK Bán
USD 23,150.00 23,150.00 23,250.00
SGD 16,962.60 17,082.20 17,268.80
JPY 202.84 204.89 210.83
GBP 30,063.90 30,275.90 30,545.40
EUR 26,023.90 26,102.20 26,754.20
CAD 17,107.00 17,262.40 17,450.90
AUD 16,272.80 16,371.00 16,549.80

Thông tin thời tiết

Dự báo thời tiết Hải Dương

Hôm nay, 24/03/2019 Thứ Hai, 25/03/2019 Thứ Ba, 26/03/2019

Nhiều mây, không mưa

17°C -21°C

Nhiều mây, không mưa

20°C -24°C

Có mây, không mưa

21°C -26°C
Theo TTKTTV
AA
CC
DD
EE