Liên quan vụ việc người đàn ông thủ dâm sau lưng nữ sinh cấp 2 trên xe buýt, ngày 22/6, thông tin từ VietNamNet, Công an phường Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang tiến hành tạm giữ người đàn ông để làm việc với các bên liên quan, đặc biệt là với nữ sinh để làm rõ vụ việc, xác minh có hay không hành vi dâm ô.

Bước đầu, người đàn ông được xác định tên N.Đ.H (38 tuổi, ở Hà Nội).

Theo đó, vì tính chất nhạy cảm của vụ việc nên lực lượng chức năng đang cố gắng xác định rõ nhất hành vi của đối tượng.

Kẻ biến thái thủ dâm sau lưng nữ sinh cấp 2 trên xe buýt. Ảnh: Tổ Quốc Kẻ biến thái thủ dâm sau lưng nữ sinh cấp 2 trên xe buýt. Ảnh: Tổ Quốc

Sau khi nhận được tin trình báo, cơ quan công an đã mời cả đối tượng H. cùng nữ sinh về công an phường làm việc. Tuy nhiên, thông tin từ một cán bộ công an phường Hàng Mã cho biết, đơn vị phải cho nữ sinh về nhà vì quá hoảng sợ và chưa thể cung cấp thông tin.

Về phía ông H., người này bước đầu khai chỉ thủ dâm nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý chứ chưa hề động chạm đến nữ sinh.

Trước đó, vào khoảng 12h30 ngày 21/6, trên xe buýt tuyến 01 chạy hướng bến xe Yên Nghĩa - Bến xe Gia Lâm, khi đi qua phố Đường Thành, một người đàn ông đã lại gần một nữ sinh cấp 2 ngồi ở hàng ghế trái rồi thủ dâm. Người này sau đó đã cho ra “sản phẩm” lên sàn xe và lưng áo khiến nữ sinh sợ hãi, hét lên nhờ mọi người giúp đỡ.

Sau vụ việc, nữ sinh cấp 2 do hoảng sợ nên đã được công an cho về Sau vụ việc, nữ sinh cấp 2 do hoảng sợ nên đã được công an cho về

Những hành khách trên xe phát hiện hành vi của người đàn ông này đã bắt giữ đối tượng để giao cho công an. Qua điều tra, công an xác định, ông H. đã lập gia đình và người này không có tiền sử về bất cứ loại bệnh nào.

Tại trụ sở, người đàn ông đã thành khẩn khai báo, thừa nhận những hành động đã làm trên xe buýt.